Do Luong Legend Camping & Resort - nơi lưu trú đẳng cấp bậc nhất. Hệ thống các phòng Villa và các khối nhà DORM được thiết kết tỉ mỉ, chi tiết. Sử dụng hoàn toàn các chất liệu tự nhiên như gỗ, đá - những chất liệu này là tài nguyên trực tiếp tại khu vực Đô Lương. Với địa thế, địa hình của toàn bộ khu Do Luong Legend Camping & Resort được sở hữu nhiều tài nguyên thiên nhiên, tỉ lệ đất thịt cao nên đã tạo ra một cảm giác rất an lành, thảnh thơi tới giấc ngủ. Đó là một điều vô giá mà không phải khu nghỉ dưỡng cao cấp nào cũng có được.

Villas cao cấp

Do Luong Legend Camping & Resort sở hữu 15 căn villa sang trọng và đẳng cấp bậc nhất trong khu vực. Với thiết kết tự nhiên, tôn trọng cảnh quanh vốn có và kết nối con người với không gian mở bên ngoài, các Villa tại Do Luong Legend là lựa chọn tuyệt hảo cho một chuyến nghỉ dưỡng riêng tư, an lành và tái tạo thân - tâm - trí.
 
 Mỗi Villa có một thiết kế khác nhau, mang một màu sẵc và ý nghĩa riêng. Bên trong được bày trí theo phong cách Bắc Âu với nội thất gỗ cao cấp. Điều đặt biệt là trong Villa sẽ luôn được đặt 1 viên đá quý may mắn để giúp quý khách tiếp nhận được những năng lượng tốt nhất từ tự nhiên, tái sinh những tinh tuý trong cơ thể và mang lại một giấc ngủ sâu, ngon giấc.
 
• Villa cao cấp ( Mistery Gem Villa/ Moon Stone Villa/ Emerald Villa/ Garnet Villa )
• Villa đặc biệt (Wild Wood Villa/ Oak Villa / Sandal Villa/ Cedar Villa )

Chi tiết

Nhà DORM Châu lục

Khối nhà DORM mang tên 5 Châu lục là điểm nhấn khác biệt tại Do Luong Legend Camping & Resort. Nhà DORM được thiết kế hiện đại, trẻ trung với các khu vực sinh hoạt chung được trang trí nhiều thông tin lý thú về văn hoá thế giới. Các phòng nghỉ được chia làm nhiều lựa chọn với giường tầng mới lạ hay những chiếc giường đơn độc đáo. Nhà DORM là lựa chọn phù hợp cho các nhóm bạn, nhóm đồng nghiệp khi muốn cùng sinh hoạt, giao lưu và kết nối trong cả hành trình vui chơi, khám phá và nghỉ dưỡng tại Do Luong Legend Camping & Resort.

Chi tiết