Tiện ích của chúng tôi

Phòng hội thảo - sự kiện

Do Luong Legend Camping & Resort - nơi tổ chức các sự kiện một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất ! Đội ngũ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết và chuyên nghiệp sẵn  lòng đáp ứng các yêu cầu của quý khách từ tiệc hội nghị, hội thảo, ra mắt ấn phẩm hay một cuộc giao lưu tri ân. 
Find out

Câu lạc bộ sức khoẻ

Câu lạc bộ sức khoẻ tại Do Luong Legend Camping & Resort được trang bị hệ thống máy thể thao chuyên dụng và các phòng tập Yoga tiêu chuẩn Quốc tế. Đội ngũ HDV sẽ hướng dẫn và theo sát bài tập của quý khách đển đảm bảo mang lại hiêụ quả cao nhất cho sức khoẻ.
Find out

Hệ thống bể bơi

Thiết kế 5 bể bơi tràn viền vô cực kết nối với nhau và giao hoà với cảnh quan tại thác nước trung tâm tạo nên một không gian thư giãn vô cùng giá trị. Các bể bơi có vị trí khác nhau, tuy thuộc vào địa hình của đất tại mỗi khu vực mang lại cho quý khách một cảm giác vô cùng thích thú khi trải nghiệm.
Find out

Thiền trà bên hồ

Thiền trà giữa không gian đượm màu xanh của rừng thiên nhiên và hồ tự nhiên là một sự kết hợp hoàn hảo. Mọi góc cảm xúc được thăng hoa bất tận trong không gian tuyệt vời này.
Find out

Spa thuần tự nhiên

Cơ thể của bạn được thư giãn hoàn toàn tại Do Luong Sol Spa. Một khu vực chuyên biệt dành cho trị liệu và tái tạo năng lượng. Sol Spa tại Do Luong Legend Camping & Resort có hàng loạt các liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, bạn có thể đánh thức các giác quan của mình và cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn.
Find out

Dịch vụ xe đưa đón - Xe điện

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với hàng loạt loại xe hiện đại sẽ đồng hành cùng quý khách trên hành trình đến với Do Luong Legend Camping & Resort.
Find out